ATTACK TÀI TRỢ CÁC ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ QUỐC GIA VIỆT NAM

14:25, Ngày 23/10/2019

Cuối tháng 9 vừa qua, tại LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra buổi Lễ ký kết tài trợ của Kao Việt Nam, qua đó, Attack chính thức trở thành nhãn hiệu giặt duy nhất tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.
Đây được đánh giá là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện tốt hơn cho các Đội tuyển Quốc gia trước thềm những giải đấu lớn như Vòng loại World Cup 2020, SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.

 

Chia sẻ sau buổi ký kết, tuyển thủ Quế Ngọc Hải cho biết: “Sự đồng hành của Attack là một niềm vui và cũng là một nguồn động viên vô cùng thiết thực cho các cầu thủ, vì luôn phải luyện tập với cường độ cao, quần áo thường xuyên ra mồ hôi. Có Attack với tính năng ngăn mùi mô hôi hiệu quả suốt 24 tiếng chăm sóc cho quần áo của anh em trong đội tuyển, mọi người đều yên tâm và phấn khởi”.
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nói thêm: “Cầu thủ khi ra sân chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là thi đấu cống hiến hết mình. Linh hy vọng khi mọi người dõi theo và ủng hộ đội tuyển cũng sẽ yêu thương cả những giọt mồ hôi nỗ lực của cả đội. Giờ đây có thêm sự đồng hành của nhãn hàng Attack với phương châm “Không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình”, Linh và đồng đội càng vững vàng hơn mỗi khi ra sân

Attack là nhãn hiệu giặt khử mùi (gồm bột giặt & nước giặt), thương hiệu từ Nhật Bản với công thức Khử mùi vượt trội giúp ngăn mùi mồ hôi suốt 24 giờ nhờ hoạt chất khử sạch đến 99,9% vi khuẩn gây mùi hôi trên quần áo.
Cho quần áo sạch khuẩn, sạch hẳn mùi hôi.